BMW 5 Series 530e 2019 รีวิว – แรง ประหยัด ขับสนุก งกออฟชั่น | Carnest Reviews [Eng. Sub.]

BMW 5 Series 530e 2019 รีวิว – แรง ประหยัด ขับสนุก งกออฟชั่น | Carnest Reviews [Eng. Sub.]

BMW ซีรี่ย์ 5 2019 รีวิว | BMW 5 series 2019 review

BMW 5 series นับว่าเป็นรถซีดานผู้บริหารที่มีความนิยมเป็นอันดับต้นๆทั้งในประเทศและทั่วโลกเพราะจากประวัติของคันนี้ที่สามารถมอบให้ทั้งความหรูหรา ความสบาย และ ไดนามิกการขับขี่ ได้อย่างลงตัวตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้รอบแต่เมื่อมองเป็นทางเลือกสำหรับตลาดไทยการตัดสินใจของ BMW Thailand จะยังให้รถคันนี้ตอบโจทย์ลูกค้าถึงที่สุดไหมติดตามรายละเอียดได้ในวีดีโอนะครับ.

BMW 520d M sport ราคา 3.499 ล้านบาท
สำหรับท่านที่ยังรู้สึกไม่สนใจเรื่องระบบไฮบริด BMW ยังนำเสนอเป็นทางเลือกเครื่องยนต์ดีเซล ที่มีอุปกรณ์มาตราฐานครบถ้วนอีกทั้งยังสามารถทำความประหยัดได้ที่ 18กม./ลิตร และทำกำลังอยุ่ที่ 190 แรงม้า กับ แรงบิดที่ 400 นิวตันเมตร มาในชุดแต่ง M sport ที่ทำให้มองแล้วไม่รุ้สึกว่ามันเป็นโมเดลเริ่มต้นส่วนท่านที่เป็นห่วงเรื่องสมรรภนะก็ไม่ต้องกังวลเพราะ BMW มีความเชี่ยวชาญในการทำเครื่องดีเซลมาหลายทศวรรตรับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนครับอีกทั้งท้ายรถที่ไม่ต้องแบ่งพื้นที่ให้ระบบให้บริดมีความจุอยุ่ที่ 530ลิตร จุถุงกอล์ฟสองถุงได้อย่างไร้กังวล.

BMW 530e Highline ราคา 3.499 ล้านบาท
ย่างเข้ามาที่เครื่องไฮบริดตัวเริ่มต้นเช่นกันมีอุปกรณ์มาตราฐานทุกอย่างเว้นเสียแต่จะได้เป็นชุดแต่งสไตล์หรูหราของ BMW ซึ่งดีไซน์ภายในจะเป็นลายไม้แทนที่อลูมิเนียมและภายนอกจะออกแนวสุขุมแต่อย่าให้หน้าตาภายนอกมันลวงคุณจากสมรรถนะเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่แรงมากทำกำลังอยุ่ที่ 252 แรงม้า และ แรงบิด 420 นิวตันเมตร 0 ถึง 100 ที่ 6.2 วินาที ถ้าไม่สนใจเรื่องลุคหรืออุปกรณ์ทริมนี้สามารถมอบให้ทั้งความประหยัดและความแรงครับ.

BMW 530e M sport ราคา 3.899 ล้านบาท
จัดเต็มแบบที่คันนี้ควรจะเป็นทั้งเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดและชุดแต่ง M sport ที่เหมาะสมกับความเป็น BMW ที่ได้เป็นล้อ 19 ลาย M, คาลิปเปอร์แบรค M sport และ กันชนหน้าและท้ายที่มองจากมุมไหนรู้ทันที่ว่าคุณซื้อตัวท็อปมาอีกทั้งอุปกรณ์ที่เป็น นวัตกรรมอย่าง Surround view Camera, Head up display, Parking assist plus (ระบบถอยจอดอัติโนมัติ),Soft close doors และยังเป็นตัวเดียวที่ให้ซันรูฟมาด้วย.

ติดตามข่าวสาร Carnest เพิ่มเติมได้ที่

Instagram – www.instagram.com/CarnestOfficial
Facebook – www.facebook.com/CarnestOfficial

Website – www.carnest.co.th [Coming Soon]

คาร์เนสต์มีเป้าหมายที่จะเป็นแหล่งข้อมูลอันดับหนึ่งของการซื้อรถและรีวิวเราจะรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นต่อการซื้อรถคันนั้นๆอย่างกระชับเข้าใจง่ายและยังดูสบายตา ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนแปลงการหาข้อมูลรถแบบเดิมๆ

Carnest – Car Buying Companion

Music: Fearless First Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License
http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/

5シリーズカテゴリの最新記事